Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội đẹp tinh khôi- tại sao không?

Nếu mùa hè đặc trưng bởi hoa phượng, mùa thu đặc trưng là hoa sữa, thì nhắc đến hoa loa kèn, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái thời tiết chớm hè đặc trưng của Hà Nội. Chả thế mà mỗi khi đến mùa, việc chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội lại được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình.

Không khí se se lạnh, thêm một chút mưa bất chợt có lẽ là điều kiện thuận lợi để loài hoa biểu tượng cho sự trong trắng ấy đơm bông, thì lại quá thích hợp để đi chụp ảnh ngoại cảnh rồi. Chả cần gì đâu màu mè rực rỡ, chỉ với màu trắng tinh khôi thôi, các chị em đã đủ ngây ngất lắm rồi.

Và có lẽ cũng vì thế, việc lưu lại những khoảnh khắc trong ngần bên những luống hoa loa kèn là điều ai cũng muốn. Chả thế mà vào thời điểm này, tại các vườn hoa chẳng lúc nào ngớt bóng các mẹ, các cô, các chị hay các cặp đôi tạo dáng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Địa điểm chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội?

Hoa loa kèn được trồng nhiều ở Tây Tựu (Bắc Từ Liêm) và Nhật Tân (Tây Hồ). Để có được những luống hoa trắng đẹp hương thơm thoang thoảng khó quên ấy, các chủ vườn thường mất khá nhiều thời gian (bắt đầu trồng từ tháng 9 – 10 âm lịch) và chăm bón.

Nếu bạn không muốn lặn lội đến vườn hoa, thì có thể chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội với 1 bó hoa ở những địa điểm nổi tiếng như hồ Gươm, hoàng thành Thăng Long… Nhất là khi chụp ảnh cùng áo dài cùng bó hoa loa kèn kề bên thì đố ai mà dám chê nữa ấy chứ!

Mời mọi người thưởng thức những bức ảnh mới nhất của các chị em với hoa loa kèn tại hồ Gươm do phó nháy cực có tâm của shop chụp nhé! Đảm bảo chỉ ngắm thôi cũng đủ thích mê rồi!

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 1)

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 1)

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 2)

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 2)

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 3)

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội (ảnh 3)