Chụp ảnh sản phẩm

Sự cần thiết của việc chụp ảnh sản phẩm trong bán hàng online

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của internet thì nhu cầu mua hàng cũng như bán hàng trên mạng là rất lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để các chủ cửa hàng, shop thời trang, những người muốn kinh doanh trên mạng… gia tăng được doanh số bán hàng của mình?

Chúng tôi xin trả lời rằng có 2 yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh qua mạng của bạn đó là: nội dung và hình ảnh. Trong đó hình ảnh tác động nhiều nhất tới quyết định của khách hàng là có mua sản phẩm đó của bạn hay không.

“MỘT HÌNH ẢNH CÓ GIÁ TRỊ HƠN TRĂM NGÀN LỜI NÓI”

Nội dung có tốt, có hay tới đâu mà hình ảnh đi kèm không bắt mắt, không cuốn hút, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn hoạt động kinh doanh đó không thể đem lại hiệu quả được. Một bức ảnh đẹp sẽ trả lời các câu hỏi của khách hàng và cho họ thấy rằng họ thực sự muốn gì ở sản phẩm, nó sẽ bao gồm nhiều hình ảnh cần thiết để minh họa các tính năng của sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩmchụp ảnh sản phẩm

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chupanhgiare.net

Nhận thấy sự cần thiết của hình ảnh trong bán hàng online chupanhgiare.net chúng tôi cung cấp tới quý công ty, chủ cửa hàng, các cá nhân đã kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh trên mạng những gói chụp ảnh sản phẩmchụp ảnh quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp với mức chi phí có thể nói là rẻ nhất.

Chupanhgiare.net có đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm với trang thiết bị tiên tiến, máy ảnh và ống kính hiện đại chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về hình thức cũng như chất lượng của hình ảnh.

Ngoài ra chúng tôi còn có cả những lập trình viên, SEOer… đã đi làm ở nhiều công ty khác nhau có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về các kiến thức lập trình website, tối ưu web, seo web, PR sản phẩm để bạn có thể kinh doanh và tiếp cận với khách hàng 1 cách tốt nhất.

“CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ NHIỀU ĐỐI TÁC VÀ HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG”

chụp ảnh sản phẩm

Quy trình chụp ảnh sản phẩm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức sau

+ Phone: 0967.270.563 hoặc 0977.198.962

+ Email: chupanhgiare.net@gmail.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chupanhthietkegiare

Qua những yêu cầu và trao đổi của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá 1 cách nhanh nhất và hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho quý khách nhiều giải pháp để quý khách có thể lựa chọn

Bước 2: Xây dựng ý tưởng cần thể hiện khi chụp

Quý khách có thể gửi sản phẩm đến chupanhgiare.net hoặc là chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nơi của bạn để nghiên cứu và trao đổi các công việc cụ thể mà bạn yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện chụp và chỉnh sửa hình ảnh

Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để chụp ảnh sản phẩm. Hình ảnh được chụp ra sẽ đảm bảo độ sáng, rõ nét, kích thước và màu sắc trung thực (giống màu của các sản phẩm bên ngoài)

Những ảnh gốc sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa photoshop để khắc phục các điểm sai sót nhỏ như loại bỏ bụi bẩn, vết trầy xước, hình ảnh sắc nét hơn, đẹp hơn…. Tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau với số lượng và yêu cầu công việc khác nhau mà mức độ chỉnh sửa hình ảnh cũng sẽ khác.

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Khi những hình ảnh sản phẩm được chụp và chỉnh sửa hoàn thiện chúng tôi sẽ liên lạc và gửi file cho quý khách hoặc quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng của chupanhgiare.net xem và yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

Khi quý khách đã ưng ý với những hình ảnh hoàn thiện của chúng tôi, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue, brochure, tờ rơi…

Chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất để có thể làm hài lòng quý khách

“Chupanhgiare.net – Rẻ mà đẹp”

Một số ảnh sản phẩm mà chụp ảnh giá rẻ đã thực hiện

chụp ảnh sản phẩm giá rẻchụp ảnh sản phẩm giá rẻ

chụp ảnh sản phẩm giá rẻ

 

chụp ảnh cho shopchụp ảnh cho shop