Mách nhỏ: chụp ảnh cặp đôi – chụp như thế nào mới đẹp?

Yêu nhau, chụp ảnh cùng nhau đã là điều quá bình thường. Muốn có những bức ảnh để đời, nhất định bạn phải xem cách chụp ảnh cặp đôi – couple dưới đây!

Chụp ảnh cặp đôi – chụp thế nào mới đẹp?

1. Đã chụp là phải “So deep”

Với kiểu chụp này, hai bạn chỉ cần diễn thật sâu, còn việc chụp ảnh cứ để các anh thợ lo là được rồi. Phải nhớ là chụp ảnh với mọi thần thái mà bạn biết, từ nghiêm túc như chụp ảnh thẻ đến nhí nhố như trẻ con cũng đều được hết nhé. Và đừng quên, cứ diễn sâu là được.

Chụp ảnh cặp đôi kiểu "so deep"

Chụp ảnh cặp đôi kiểu “so deep”

2. Chụp ảnh hôn nhau

Hôn ở đây không có nghĩa là hai bạn phải hôn môi nhau trước ống kính nhé! Mình phải nói thế ngay từ đầu là bởi rất nhiều bạn ngượng ngùng chuyện chụp ảnh hôn trước mặt người khác, nhất là trước mặt 1 anh đang chĩa máy ảnh thẳng hai đứa như thế. Bạn có thể hôn trán, hôn má, hôn tóc, hôn tay… người yêu, nói chung là thể hiện tình cảm qua những nụ hôn.

Chụp ảnh hôn nhau để tăng thêm "mùi mẫn"

Chụp ảnh hôn nhau để tăng thêm “mùi mẫn”

 

3. Chụp ảnh kiểu “Follow me to”

Đây là kiểu chụp ảnh nhằm thể hiện nội dung nắm tay em đi khắp thế gian. Đưa nhau lên rừng, xuống biển…, miễn là đến 1 nơi cả hai có thể đi cùng nhau. Kiểu chụp này có thể áp dụng được ở mọi lúc mọi nơi đấy bạn nhé!

Chụp ảnh cặp đôi kiểu "follow me to"

Chụp ảnh cặp đôi kiểu “follow me to”

4. Chụp giầy

Kiểu chụp này phù hợp với những cặp đôi thường xuyên đi chơi xa, nhất là đi phượt cùng nhau. Ảnh chụp đôi giầy có thể giúp bạn gợi nhớ về những nơi bạn đã đi qua, những kỉ niệm đáng nhớ khi đi cùng nhau.

Chụp ảnh giầy cùng nhau

Chụp ảnh giầy cùng nhau

5. Chụp ảnh từ phía sau

Cùng hướng về tương lai và... chụp nào

Cùng hướng về tương lai và… chụp nào

Hãy hòa mình cùng khung cảnh xung quanh và diễn. Nắm tay nhau cùng hướng về phía trước: nới có 1 cảnh tuyệt đẹp, có mặt trời, có biển, hoặc về 1 hướng nhìn xa xăm. Hai bạn chỉ cần nhìn về phía trước, việc chụp ảnh đẹp là của anh photographer nhé!